PhongPhanhShop

” I am free, I fell alive “


Bắt đầu từ 2017, PhongPhanhShop được thành lập với sứ mệnh mang đến cho giới trẻ Việt Nam những mẫu áo in hình thiết kế tuyệt vời nhất. Những bước đi chậm chạp đầu tiên PhongPhanhShop đã có những mục tiêu rõ dàng ” tạo ra một chiếc áo in hình thiết kế ” để tạo ra những sản phẩm thiết kế và tiêu chuẩn dành cho các bạn yêu áo phông, yêu Streetwear.
” I am free, I fell alive ”  cảm giác khó hiểu, cảm giác không thực tế nhưng ” nó là ” : ” Mua một sản phẩm ” nhận được – cho bạn cảm giác tự do, một cuộc sống thoải mái.

4 giá trị cốt lỗi của PhongPhanhShop

Triết lý kinh doanh

Trang phục mặc hàng ngày có thể phản ánh rõ tính cách, thể hiện cảm xúc của mỗi con người. Mỗi cá thể trong xã hội luôn luôn mong muốn mình có một phần khác biệt với phần còn lại, cái phần khác biệt đó PhongPhanhShop có thể đảm nhận được bằng những chiếc áo phông in hình thiết kế. Những thứ tưởng chừng như vô nghĩa nhưng lại vô cùng có nghĩa đó là nhưng chất liệu in hình, với các chất liệu khách nhau tạo ra những hình in khác nhau nhưng đều có một mong muốn  Một hình in – Một một cốt truyện.

Sứ mệnh

Từ khi có ý tưởng hình thành, PhongPhanhShop luôn mong muốn làm thay đổi suy nghĩ về chiếc áo phông in hình thiết kế. Đó không phải là một chiếc áo đồng phục nóng bức hay một chiếc áo mua về với hình in không ưng ý. Với mục tiêu Chiếc áo để phục vụ cuộc sống chúng tôi tha thiết thiết kế ra một chiếc áo phông in hình ấn tượng, nổi bật và quan trọng nhất làm khách hàng ưng ý.
Một chiếc áo phục vụ cuộc sống là chiếc áo làm cho ” tôi cảm thấy tự do, cho tôi sự thoải mái trong cuộc sống ” với những hình in thiết kế độc đáo, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong ngành thời trang sẽ làm bạn hài lòng từ giây phút đầu tiên.

Định hướng

Xây dựng thương hiệu một cách đồng nhất và mạnh mẽ. Để bước đầu trở thành thương hiệu áo phông in hình thiết kế hàng đầu Việt Nam và tiến tới trở thành công ty thiết kế thời trang số một Việt Nam. Trong từng bước sẽ chiếm lĩnh thị trường áo phông in hình thiết kế trên thế giới với hướng đi: Chậm nhưng mà chắc.
Từ khâu sản xuất áo đến khâu thiết kế và làm hình in luôn có một tiêu chí Làm để phục vụ khách hàng. Nhất là ở khâu sản xuất hình in luôn được chú trọng từng khâu, từng bước vì cốt lõi của một chiếc áo phông in hình thiết kế là ở hình in.

Khách hàng

Khách hàng là số 1

Khách hàng là yếu tố quyết định sự phát triển của PhongPhanhShop. Mọi ý kiến của khách hàng đều được chúng tôi lắng nghe và điều chỉnh Một khách hàng thất vọng mất đi một lợi thế để giúp PhongPhanhShop lắng nghe hơn.
Chúng tôi cố gắng tạo ra nhưng sản phẩm là những cốt truyện trong đó, mỗi một khách hàng có thể tự xây dựng cốt truyện riêng cho mình bằng cách tự tạo ra những hình in độc đáo của chính mình dựa trên những gợi ý của Thiết kế chuyên nghiện.

Thông số PhongPhanhShop

Những chon số ở dưới đây chúng không hề biết nói dối. Mà nó nhận được nhờ chính lỗ lực của PhongPhanhShop