Hỏi đáp cùng PhongPhanhShop – Áo phông thiết kế

Chính sách mua hàng

Chính sách mua hàng của PhongPhanhShop

Chính sách mua hàng của PhongPhanhShop giúp khách hàng yên tâm lựa chọn giao dịch tại Website: phongphanh.vn thuộc quyền sở hữu của PhongPhanhShop. Chính sách trên không gây khó dễ cho khách hàng sử dụng dịch vụ của PhongPhanhShop mà giúp phần trải nghiệm mau hàng tuyện vời tại Website: phongphanh.vn. Mọi thắc mắc quý khách liên hệ SĐT: 0965670615.

Hình thức vận chuyển

Tại thời điểm hiện tại PhongPhanhShop chỉ áp dụng hình thức vận chuyển COD (Thanh toán tiền khi nhận hàng). Sản phẩm được giao đến tận tay khách hàng, nhằm giúp khách hàng thuận tiện nhất trong giao dịch tại Website: phongphanh.vn .

PhongPhanhShop lựa chọn đơn vị giao hàng hiệu quả, tốt nhất để phục vụ khách hàng một cách chu đáo, tận tâm.

Phí và thời gian giao hàng

PhongPhanhShop cam kết giao hàng toàn quốc với sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh nhất và với chi phí vận chuyển hợp lý. Khách hàng sẽ chịu một phần hoặc toàn bộ phí vận chuyển (sẽ nói mục sau). PhongPhanhShop có trách nhiệm hoàn thành nốt phí giao hàng của khách hàng khi có sự chêch lệch khi vận chuyển.

Đối với phí vận chuyển khách hàng sẽ được PhongPhanhShop chịu một phần chi phí vận chuyển để đưa đến khách hàng phí vận chuyển đồng giá 25.000VNĐ áp dụng trên toàn quốc.

Với đặc thù Áo phông thiết kế (sẽ nói ở phần khác) thời gian giao hàng (Không áo dụng ngày lễ, tết):

  • Nội thành Hà Nội: 36 giờ kể từ khi phát sinh đơn hàng. Có thể giao trong ngày.
  • Ngoại thành Hà Nội: 48 giờ kể tự khi phát sinh đơn hàng.
  • Các tỉnh thành phố khác: từ 1 – 3 ngày kể từ khi phát sinh đơn hàng.
Hình thức thanh toán

PhongPhanhShop áp dụng duy nhất một hình thức thanh toán để giúp tiện lợi trong việc giao dịch cho khách hàng: Giao hàng tận nơi, nhận tiền tại chỗ (COD). Khách hàng trả tiền trực tiếp cho đơn vị giao hàng với mức phí đã nếu ở trên cùng giá sản phẩm.

Khách hàng có yêu cầu từ chối nhận hàng khi những thông tin mà khách hàng đã khai báo ở mục thanh toán không khớp với thông tin điền vào ( Tham khảo ở mục sau).

Xác nhận thông tin khi đặt hàng

Để đặt hàng thành công trên Website: phongphanh.vn khách hàng cần phải khai báo đầy đủ các thông tin như sau:

  • Tên, màu sắc, kích cỡ (size), số lượng, chất liệu in, kiểu áo của sản phẩm mà khách hàng đặt mua.
  • Họ tên, số điện thoại (SĐT), email, địa chỉ người mua.
  • Địa chỉ nhận hàng
  • Các thông tin khách (Tùy từng trường hợp)

Khi khách hàng không điền đầy đủ thông tin, PhongPhanhShop có quyền từ chối giao hàng trong mọi trường hợp.

Chính sách đổi trả

PhongPhanhShop chỉ chấp nhận đổi trả khi nhầm size hoặc sản phẩm bị lỗi từ phía của PhongPhanhShop.

Hàng chỉ được đổi trả trong 3 ngày từ khi khách hàng nhận đươc hàng. PhongPhanhShop dựa trên dữ liệu giao hàng của đơn vị giao hàng để áp dụng từ chối đổi trả.

Chú ý:

  • Khách hàng có yêu cầu đổi trả hàng cần phải giữ nguyên tem, hóa đơn mua hàng. Sản phẩm đảm bảo như khi mới mua, hàng không đúng như yêu cầu không được đổi trả
  • Hàng đổi 1 lần không được đổi lần thứ 2 trừ trường hợp bị lỗi
Chính sách hoàn tiền

Khi khách hàng nhận sản phẩm không đúng với những thông tin khách hàng đã khai báo khi thanh toán, sản phẩm bị lỗi sẽ được hoàn trả tiền.

Khách hàng phải thông báo qua Facebook, Email, SĐT: 0965670615 với yêu cầu hoàn tiền khi đã có yêu cầu trả sản phẩm.

Thời gian hoàn tiền dưới 30 ngày. Địa điểm nhận hàng trả lại và hoàn tiền: Văn Phòng: Số nhà 26 – Ngõ 39 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của PhongPhanhShop

Chính sách bảo mật nhằm đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến các tổ chức, cá nhân tham gia truy cập hoặc giao dịch trên Website: PhongPhanh.vn . Tất cả khách hàng khi truy cập vào Website, cũng như thực hiện giao dịch trên Website luôn được bảo vệ 100%. Mọi thắc mắc quý khách liên hệ SĐT: 0965670615.

Thông tin khách hàng

Khi giao dịch trên Website: phongphanh.vn khách hàng cần phải khai báo các trường có sẵn ở mục thanh toán một cách trung thực. Những thông tin của khách hàng sẽ được PhongPhanhShop đảm bảo bảo mật.

Sử dụng và chia sẻ thông tin khách hàng

PhongPhanhShop có toàn quyền sử dụng thông tin khách hàng đã được khai báo ở mục Thông tin khách hàng. Có thể trao đổi thông tin khách hàng và PhongPhanhShop để đạt được mục đích mua hàng.

Những thông tin khách hàng được sử dụng và mục đích tìm hiểu, giới thiệu lại khách hàng những sản phẩm mới, những thay đổi và trong quá trình giao dịch.

Liên kết website khác và Cookie

Khách hàng có trách nhiệm bảo vệ thông tin của khách hàng khi đang truy cập vào website: phongphanh.vn khi truy cập các website khách mạo danh PhongPhanhShop và website: phongphanh.vn

Việc thu thập Cookie hay các phương thức khác nhằm một mục đích duy nhất là cải thiện dịch vụ chăm sóc giúp khách hàng giao dịch trên PhongPhanhShop ăn toàn, hiệu quả.