10 bí kíp thiết kế hình in trên áo mà chỉ người trong nghề mới biết

Thiết kế hình in trên áo và đặc biệt là hình in trên áo phông được rất nhiều cửa hàng quần áo áp dụng, PhongPhanhShop với chiến lược tạo lên những hình in độc đáo gắn với nó là một câu chuyện riêng.  Bạn là họa sĩ vẽ tranh minh họa, thiết kế đồ họa hay chỉ đơn giản là người yêu thích sáng tác các tác phẩm, thì ý tưởng đưa thiết kế của bạn lên áo phông có thể rất hấp dẫn có thể tạo ra một phong cách riêng của mình.

Bí kíp tuyệt mật mà không ai nói cho bạn nghe

Có thể đơn giản bạn cần một thiết kế độc lạ cho đồng phục công ty, một nhóm bạn chơi thân với nhau. Hay chỉ đơn giản là một phong cách riêng của bạn thì hãy liên hệ với PhongPhanhShop để được tư vấn miễn phí về áo đồng phục, áo in hình theo thiết kế số lượng chỉ từ 1 cái. Hoặc bạn có thể tự mở Photoshop lên và thiết kế, trong bài viết này những kinh nghiệm tích lũy nhiều năm của PhongPhanhShop sẽ giúp bạn tự thiết kế một tác phẩm có thể in lên chính chiếc áo bạn đang mặc.

Dành thời gian để có một ý tưởng

Suy nghĩ về ý tưởng thiết kế

Phác thảo thiết kế áo phông của bạn ra giấy, đi dạo loanh quanh, nghĩ ra những ý tưởng độc lạ, ăn một ít đồ có đường, động não 100%. Ăn ngủ cùng với nó. Sai lại làm lại từ đầu. Nếu ý tưởng đến luôn với bạn, quá tuyệt vời. Còn không hãy tham khảo một số ý tưởng có sẵn nhưng bạn sẽ phải phụ thuộc vào ý tưởng đó.

Hãy tưởng tượng thiết kế trên áo phông

Đã từng thiết kế bản vẽ trên máy và trên giấy, tôi biết sự khác biệt lớn giữa thiết kế trên màn hình và một bản in. Đừng ngại thiết kế hình in lên một mẫu cụ thể nào đó. In nó ra nếu cần thiết và in nó lên chiếc áo phông. Hãy chắc chắn rằng bạn nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật của bạn ở kích thước thực tế.

Chi tiết là nhất nhưng hãy giữ mọi thứ đơn giản

Mọi người đều đánh giá cao khả năng vẽ tuyệt vời và sự chú ý đến từng chi tiết. Không có gì tốt hơn là nhìn thấy một hình in tuyệt vời trên chiếc áo phông, mà bạn có thể mất nhiều ngày tạo ta chúng

Nhưng, cũng như vậy,một thiết kế đơn giản nhưng tình tế, một màu sắc độc đáo hơn vạn màu lòe loạt. Một thiết kế nhỏ ở ngực áo là lựa chọn tinh tế nhất cho bạn.

Hãy xem xét thị trường

Bí kíp nghiên cứu thị trường

Thị trường quả thực quan trọng. Bạn đang thiết kế cho nam hay nữ; trẻ hay già? Mọi quyết định đưa ra hãy cân nhắc kỹ. 

Giống như một nhà thiết kế thương hiệu giỏi hay làm, viết ra chính xác người bạn muốn thu hút vào thiết kế áo phông của bạn – họ là ai, họ thích gì, họ thích thương hiệu nào khác và họ đến từ đâu. Nam giới ở độ tuổi từ 17 – 27 là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Sự hài hước tinh tế

Ý tưởng Đội trưởng Mỹ vô cùng hài hước

Nếu bạn đang thiết kế một chiếc áo phông vui vẻ, bạn sẽ không muốn nó xuất hiện như một chiếc áo đùa nhạt rẻ tiền. Ngay cả những chiếc áo phông thiết kế của nhưng thương hiệu nổi tiếng cũng luôn có sự hài hước tinh tế.

Tôi không phải là fan hâm mộ của 99% của nhưng chiếc áo phông ngộ nghĩnh, trên thực tế thì những chiếc áo phông ngộ nghĩnh, hài hước là những chiếc áo bán chạy của PhongPhanhShop.

Chọn đúng màu

Bí kíp chọn màu tuyệt mật

Sử dụng màu áo phông hiệu quả và thử chọn màu bổ sung . Nếu bạn đang sử dụng Adobe Illustrator , hãy bật Global color. Đó là một tiện ích giúp bạn tiết kiệm thời gian

Bạn cũng có thể sử dụng Halftones để tận dụng tối đa các màu bị hạn chế mà bạn được phép sử dụng.

Chuẩn bị hình in một cách chuyên nghiệp

Sử dụng màu Pantone khi in màn hình – máy in của bạn sẽ yêu bạn vì nó. Họ cũng sẽ yêu bạn nếu bạn phác thảo văn bản và mở rộng bất kỳ nét nào bạn có thể có. Có rất nhiều hướng dẫn tốt, tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng Illustrator hay Photoshop .

Máy in tốt

Vì vậy, thiết kế của bạn đã được hoàn thành và tác phẩm của bạn được thể hiện đẹp nhất trên áo phông của bạn nhờ rất nhiều vào máy in hay máy in chuyển nhiệt. Một máy in tốt là thể hiện gần như 100% màu sắc trên thiết kế phác thảo.

Trọng lượng, kích cỡ, tùy chọn ghi nhãn, chi phí và như vậy đều ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu những nới in hình tốt nhất

Văn hóa áo phông

Văn hóa áo phông được thể hiện rộng dãi trên toàn thế giới, một hình in độc lạ luôn được hướng đến nhưng nó cũng phải tuân thủ nhiều quy định của các quốc gia khác nhau. Hãy thận trọng khi thiết kế nhé

Văn hóa thì luôn được giữ gìn để chúng càng được phát triển rộng rãi, tạo ra một văn hóa lành mạnh, ý nghĩa dành cho mọi lứa tuổi

Đi trước xu hướng

Hãy lấy cảm hứng từ những xu hướng mới nhất là gì, nhưng đừng sao chép chúng. Có thể vào thời điểm bạn thấy rằng áo phông được sản xuất, các nhà thiết kế khác đang chuyển sang một thứ khác đằng sau cánh cửa đóng kín. Hãy nghiên cứu xu hướng, đặc biệt xu hướng của giới trẻ, những trend mới trên các mạng xã hội. Những sản phẩm của PhongPhanhShop luôn có những điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *